Con số lì xì ý nghĩa cho người yêu hay vợ

Con số lì xì ý nghĩa cho người yêu, vợ tốt nhất

Nhiều bạn thường muốn lì xì cho người yêu hoặc vợ mình. Nhưng không biết con số lì xì ý nghĩa cho người yêu, vợ bao nhiêu là tốt? Nếu quan tâm đến các vấn đề này thì bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết này của giaoxuvietnam nhé.

Khi nào lì xì cho vợ, người yêu?

Có rất nhiều dịp quan trọng trong năm mà bạn có thể lựa chọn lì xì cho vợ hoặc người yêu.

  • Dịp Tết Nguyên đán thường có phong tục lì xì cho mọi người, để nhận lộc đầu năm. Bên cạnh những người thân trong gia đình thì bạn có thể lì xì cho cả người yêu hoặc vợ mình.
  • Các dịp như 8/3, 20/10… là những ngày Lễ của phụ nữ, người đàn ông có thể nhân dịp này tặng lì xì cho người yêu mình.
  • Dịp sinh nhật người yêu hoặc vợ cũng rất thích hợp để lì xì cho họ.

Ngoài ra, cũng không nhất thiết vào dịp Lễ Tết nào mà những ngày thường hoặc ngày có sự kiện quan trọng, vẫn có thể lì xì được.

Khi nào lì xì cho vợ, người yêu?
Khi nào lì xì cho vợ, người yêu?

Có nên lì xì cho người yêu, vợ hay không?

Việc lì xì đơn giản là bạn trao tặng một món quà có ý nghĩa vật chất kèm với tinh thần. Chính vì thế, việc lì xì mang đến rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Đồng thời, nó thể hiện tình cảm khăng khít giữa người tặng và người nhận.

Trong mối quan hệ tình cảm yêu đương, vợ chồng, việc tặng lì xì là chuyện rất bình thường. Điều đó cho thấy bạn và người ấy rất yêu thương nhau và muốn trao cho nhau những món quà tốt nhất.

Con số lì xì ý nghĩa cho người yêu, vợ là bao nhiêu?

Trong phong thủy có rất nhiều con số may mắn và ý nghĩa, bạn có thể lựa chọn những mệnh giá hoặc số lượng tiền như vậy để tặng lì xì. Vậy các con số lì xì ý nghĩa cho người yêu hoặc vợ là bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo với những gợi ý về con số trong phần sau đây nhé.

  • Số 168: có ý nghĩa cầu chúc tài lộc dồi dào, giàu có, phú quý, bình an trong gia đình
  • Số 666: thể hiện ước mong về sự phát lộc, giàu có, thịnh vượng, ấm no, đủ đầy
  • Số 999: thể hiện sự trọn vẹn, chân thành, hoàn hảo, trung thực, hào quang tỏa sáng…
  • Số 102: con số ngầm chỉ rằng em chính là người duy nhất trong cuộc đời anh, là có một không có hai trên đời.
Con số lì xì ý nghĩa cho người yêu, vợ là bao nhiêu?
Con số lì xì ý nghĩa cho người yêu, vợ là bao nhiêu?

Ý nghĩa của việc lì xì cho người yêu, vợ

Có rất nhiều người đã lì xì cho vợ, người yêu, đây là một hành động rất lãng mạn, quan tâm và mang nhiều ý nghĩa tốt. Một số ý nghĩa của việc lì xì cho vợ hoặc người yêu thể hiện sau đây.

Thể hiện tình cảm thắm thiết

Khi bạn đã muốn trao tặng một món quà nào đó thì chứng tỏ thể hiện tình cảm giữa lứa đôi rất vững chắc. Các bạn sẽ luôn hạnh phúc và trao cho nhau những món quà tuyệt vời trong suốt chặng hành trình.

Việc tặng lì xì cho người yêu hoặc vợ cũng là cách để bày tỏ tình cảm yêu thương mà mình muốn trao cho họ. Tuy không phải cần nói nhiều lời nhưng đối phương có thể cảm nhận rõ ràng những gì mà bạn muốn trao gởi.

Chọn số đẹp cho may mắn

Lì xì cho người yêu còn phải chọn số đẹp trong mệnh giá tiền. Điều đó cũng là một yếu tố phong thủy giúp việc trao tặng này thêm ý nghĩa và may mắn. Con số tiền lì xì đẹp, may mắn có thể mang lại cho người tặng và người nhận những điều tốt đẹp hơn.

Đồng thời, tất nhiên không ai muốn tặng. Hoặc nhận một gói lì xì mà trong đó chứa số tiền không tốt, không hợp phong thủy. Có thể ví dụ lúc bỏ bì thư đi đám cưới, người ta khá kiêng kỵ việc tặng tiền với mệnh giá 400.000đ.

Bởi vì họ quan niệm đám cưới là điều may mắn. Nếu tặng số 4 thì lại là số không tốt, không đẹp trong phong thủy, đại diện cho sự chết chóc, chia ly.

Lì xì phong bì may mắn cho người yêu, vợ
Lì xì phong bì may mắn cho người yêu, vợ

Cho đi để nhận lại

Quan trọng hơn hết, việc lì xì cho một đối phương nào đó là thể hiện sự cho đi. Chúng ta cho đi tình cảm, tấm lòng, sự biết ơn và hạnh phúc. Sau này, bạn cũng có thể nhận lại được những điều đó trong chính cuộc sống của mình. Vì thế, không có gì phải ngần ngại khi lựa chọn con số lì xì ý nghĩa cho người yêu nhé.

Xem thêm: Thực hư thông tin xổ số vietlott lừa đảo người chơi

Các con số lì xì ý nghĩa cho người yêu, vợ

Ngoài những con số phong thủy ở phần trên. Thì bạn có thể cân nhắc một vài mệnh giá tờ tiền nên bỏ vào bao thư. Thực tế thì chúng ta chỉ có một vài mệnh giá tiền thôi. Đó là đồng 1k, 2k, 5k, 10k. 20k, 50k, 100k, 200k và 500k.

Các mệnh giá tiền này hầu như cũng là con số khá đẹp để tặng. Bạn có thể kết hợp mệnh giá tiền với số lượng tờ tiền và bỏ vào bao thư lì xì.

Ví dụ: bạn lì xì với 999 tờ 2k thể hiện rằng đôi ta sẽ bên nhau mãi mãi về sau. Đó cũng là một con số lì xì ý nghĩa cho người yêu hoặc vợ. Bên cạnh đó, cách làm này cũng rất ấn tượng, khiến cho người yêu cảm động. 

Lời kết

Trên đây là bài viết chia sẻ về con số lì xì ý nghĩa cho người yêu hoặc vợ. Việc lì xì người yêu, vợ cũng mang lại rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Đồng thời còn thể hiện tình cảm vợ chồng, lứa đôi bền chặt, thắm thiết.

Bạn có thể tham khảo với những gợi ý trong bài viết để lựa chọn con số đẹp, ý nghĩa cho bao lì xì nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *